0918481497

Loading the content... Loading depends on your connection speed!

KHỐI U NÃO

Các tác dụng phụ của phương pháp điều trị bằng tia X không còn nữa. Bây giờ tôi có thể trở lại làm việc.

(Ryoichi Hiroaka, nam, 31 tuổi, sống ở thành phố Nagasaki, Nagasaki, Nhật Bản)

Khi nào bạn phát hiện mình bị u não?

Đó là vào tháng 5. Tôi bị đau đầu liên tục vì vậy tôi phải vào bệnh viện. Tôi thật không tin kết quả cho thấy tôi bị u não. Kết luận của bác sĩ như hàng tấn gạch nặng đè trên người tôi. Vì vậy, chúng tôi quyết định phải điều trị bằng phương pháp xạ trị.

Điều trị xạ trị bằng tia X bạn có gặp phải tác dụng phụ nào không?

Tôi chắc là có. Tôi buồn nôn, rụng tóc và có cảm giác không muốn ăn. Được một thời gian tôi xuất viện. Tôi ở nhà và chỉ cần đến bệnh viện một tuần một lần để điều trị. Tuy nhiên các tác dụng phụ đã làm cho tôi đau. Để giúp tôi giảm bớt cơn đau, vợ tôi đã tìm hiểu các tạp chí về sức khỏe và được biết đến Fucoidan. Tôi cũng đọc nhiều sách báo khác và bị thuyết phục vì Fucoidan “có khả năng giảm bớt các tác dụng phụ”. Tôi bắt đầu dùng Fucoidan vào tháng 7.

Bạn uống bao nhiêu?

Tôi uống 4 lần/ngày, mỗi lần 1 lọ, tổng cộng 4 lọ/ngày. Lúc đầu tôi vẫn không thấy có tác dụng gì, nhưng sau hai tháng hơn, tôi bắt đầu cảm thấy thèm ăn. Tôi đã giảm gần 22lbs do điều trị bằng tia X nhưng giờ tôi đã tăng cân. Điều này làm cho tôi cảm thấy rất vui.

Sau đó kết quả như thế nào?

Sau khi tăng cân, tôi cảm thấy sức khỏe mình tốt hơn. Tôi vẫn phải đến bệnh viện một tuần một lần nhưng tôi có thể quay trở lại làm việc và làm nhiều hơn. Mặc dù khối u “vẫn chưa hoàn toàn được chữa trị hết” nhưng tôi đã đặt hết niềm tin vào “Fucoidan” đã giúp tôi phục hồi sức khỏe chỉ trong một thời gian ngắn.

Lời khuyên của bác sĩ Tachikawa

Có nhiều loại u não khác nhau. Sự xâm nhiễm vị trí và tăng trưởng u não còn tùy theo từng trường hợp. Những ảnh hưởng dự kiến cuả các quá trình, xạ trị, vv., được kiểm tra và quá trình điều trị nào là tốt nhất sẽ được chọn cho mỗi bệnh nhân.

Trường hợp của ông Hiroaka, ông đã lựa chọn tốt nhất là dùng “Fucoidan” để giảm bớt các tác dụng phụ. Bởi vì Fucoidan ông dùng ở dạng lỏng, nó có tác dụng mạnh, giúp giảm thiểu sự suy yếu hệ miễn dịch bất chấp tia X. Tác dụng của Fucoidan đã đem lại kết quả tốt mặc dù ông ta vẫn chưa hoàn toàn vượt qua thời kỳ nguy hiểm. Tôi khuyến khích ông ta tiếp tục đấu tranh chống lại căn bệnh này bằng cách dùng Fucoidan để tăng cường hệ miễn dịch.

Bài viết liên quan